Thứ sáu, 05/08/2022

Tiêm Filler Cằm Gò Vấp - Gold Beauty

  Tiêm Cằm, Tiêm Filler cằm là gì? Có nguy hiểm không?

  Tiêm Filler cằm là một liệu pháp tiêm chất làm đầy vào cằm mà không cần phẫu thuật nhằm thay đổi “đường nét của cằm”. Phương pháp này rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi cho cả mũi, má, tai,…

  Tiêm filler thường có tác dụng trong vòng 6 tháng đến 1 năm. Nhìn chung đây là phương pháp khá an toan, tuy nhiên bạn nên chọn các địa chỉ uy tín để thực hiện.

  Địa chỉ tiêm Filler cằm ở Gò Vấp uy tín

  Tại Gold Beauty, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tiêm Filler cằm, tiêm filler môi, tiêm filler Má,… Với chất lượng và sự uy tín hàng đầu.

  Với các kỹ thuật viên có tay nghề và các chứng chỉ liên quan. Cam kết an toan, tinh thẩm mỹ cao và chất lượng phục vụ hàng đầu.

  Đội ngũ GoldBeauty
  Đội ngũ chuyên gia, Kỹ thuật viên tại Gold Beauty

  Quy trình tiêm Filler cằm tại Gold Beauty

  Các bước tiêm filler cằm tại Gold Beauty cam kết tuân thủ các yêu cầu và đảm bảo an toàn Y kho đối với khách hàng. Bởi nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng cũng như sức khỏe của khách hàng. Dưới đây là quy trình tiêm Filler Cằm chuẩn Y Khoa tại Gold Beauty - Tiêm Cằm Gò Vấp:

  • Bước 1: Khám và đưa ra phương án dáng cằm sao cho phù hợp nhất với mặt của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm, Gold beauty sẽ tư vấn sao cho dáng cằm hài lòng nhất, phù hợp nhất cho khách hàng. Đối với các khách hàng đã từng tiêm Filler cằm thì ở bước này, bác sĩ sẽ xem xét có nên tiêm tan filler hay không.
  • Bước 2: Khách hàng kiểm tra chất lượng và nguồn gốc filler trước khi tiêm.
  • Bước 3: Vệ sinh, khử trùng và sát khuẩn cằm.
  • Bước 4: Tiến hành tiêm filler vào cằm và tạo dáng cằm sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt. Tùy vào khuôn mặt của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tiêm vào các chỗ khác nhau.
  • Bước 5: Bước cuối cùng là sự tư vấn và dặn dò của bác sĩ cách chăm sóc vùng cằm vừa tiêm filler sao cho an toàn và mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

  Với phương pháp Tiêm Filler cằm uy tín tại Gò Vấp của Gold Beauty, chỉ mất từ 20-30 phút.

  Tiêm Filler cằm giá bao nhiêu?

  Liệu trình Tiêm filler cằm giá bao nhiêu? Trả lời câu hỏi này của khách hàng, Gold beauty xin gửi đến quý khách bảng báo giá chi tiết như sau:

  Liệu trình Đơn giá
  Tiêm Filler cằm gò Vấp - Gold beauty 2.000.000 vnđ

  Một số hình ảnh khách hàng tiêm Filler cằm Gò vấp tại Gold Beauty

  Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi tiêm filler cằm tại Gold Beauty - #1 địa chỉ tiêm filler cằm gò vấp uy tín!

  Để đặt lịch hoặc tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới:

  Gold Beauty | Tiêm Filler cằm Gò Vấp

  Website: https://goldbeauty.vn/

  Địa chỉ: 28/15 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp

  Hotline: 0819 227 228

  Hân hạnh được phục vụ quý khách!

  >>Tham khảo thêm các dịch vụ:

   

  Giới thiệu tác giả
  Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp mà đặc biệt là các dịch vụ gội đầu dưỡng sinh, tôi tự tin khi nhận nhiệm vụ đảm bảo và kiểm tra trực tiếp các bước về gội đầu dưỡng sinh là chăm sóc sức đẹp tại GOLD BEAUTY. Các bài blog tôi chia sẻ ở website này nhằm phục vụ đến quý độc giả các thông tin kiến thức liên quan đến chăm sóc sắc đẹp và dưỡng sinh cho cả nam lẫn nữ. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi....!!!
  0

  0819 227 228