Chủ nhật, 11/09/2022

Khai trương Gold beauty spa - Gội đầu dưỡng sinh Gò Vấp

  Gold Beauty mang đến vẽ đẹp vinh cửu cho phái đẹp!

  Vừa qua, ngày 17/08/2022 Gold Beauty spa đã chính thức khai trương tại số 28/15 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Buổi lễ với sự tham dự của hơn 50 khách mời bao gồm các khách hàng và đối tác của công ty cùng các chuyên viên tư vấn và các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

  Nhân dịp khai trương, Gold Beauty spa đã giảm giá các dịch vụ với mức giá vô cùng ưu đãi. Theo đó, dịch vụ Gội đầu Dưỡng sinh là dịch vụ nổi bật hàng đầu của spa được giảm giá từ 149,000 xuống còn 49,000/ ã liệu trình.

  Gold Beauty spa được thành lập bởi Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Linh với mục đích cung cấp các dịch vụ làm đẹp không xâm lấn, mục tiêu trở thành spa số 1 Gò Vấp cung cấp các dịch vụ làm đẹp dưỡng sinh.Qua đó, mang đến một nơi làm đẹp đẳng cấp, uy tín và đặc biệt là an toàn với sức khỏe.

  Phát biểu tại lễ khai trương, chị Nguyễn Thị Hồng Linh – Giám đốc Spa cho biết: “ Chúng tôi không ngừng nổ lực học hỏi những phương pháp làm đẹp mới và tiên tiến cho chị em phụ nữ, trong đó Gội đầu Dưỡng Sinh là một trong những xu hướng làm đẹp mới, an toàn được Gold Beauty cập nhật. Tự hào về chất lượng phục vụ dẫn đầu, Gold Beauty là điểm đến lý tưởng cho chị em đam mê làm đẹp không xâm lấn. Hãy đến Gold Beauty để được trải nghiệm dịch vụ gội đầu dưỡng sinh chuẩn Trung Hoa cùng các dịch vụ trị nám, trị mụn chuyên sâu khác.”

  Với phương châm: “ Mang đến vẽ đẹp vinh cửu cho phái đẹp”, Gold Beauty hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

  Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương:

  Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương của Gold Beauty diễn ra vào ngày 17/08/2022 vừa qua:

   

  Giới thiệu tác giả
  Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp mà đặc biệt là các dịch vụ gội đầu dưỡng sinh, tôi tự tin khi nhận nhiệm vụ đảm bảo và kiểm tra trực tiếp các bước về gội đầu dưỡng sinh là chăm sóc sức đẹp tại GOLD BEAUTY. Các bài blog tôi chia sẻ ở website này nhằm phục vụ đến quý độc giả các thông tin kiến thức liên quan đến chăm sóc sắc đẹp và dưỡng sinh cho cả nam lẫn nữ. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi....!!!
  0

  0819 227 228