Địa chỉ: 28/15 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp

Hotline:

0819 227 228
Thứ sáu, 05/08/2022

Đẩy tê Tay chân – Giảm Tê Bì Tay Chân hiệu quả

  Liệu trình Massage - xoa bóp trị liệu tê bì chân tay

  Đây là phương pháp mà Gold Beauty kết hợp sử dụng chải thông kinh lạc cùng với phương pháp Massage, từ đó hạn chế việc các mạch máu và dây thần kinh thường xuyên bị chèn ép. Nguyên nhân dẫn đến chứng tê bì tay chân.

  Việc máu lưu thông khó đên vùng tay chân sẽ khiến tay chân bị tê do ngồi hoặc ngủ sai tư thế. Đôi khi là do việc vận động quá mạnh hoặc ngồi liên tục quá lâu.

  Bên cạnh đó, tại Gold Beauty spa, chúng tôi áp dụng các liệu pháp xông đá muối cho bệnh nhân. Xông đá muối có tác dụng dưỡng sinh và đặc biệt có hiệu quả với người đau nhức vai gáy và tê bì tay chân.

  Đây có thể nói là liệu pháp dưỡng sinh toàn diện, không chỉ phù hợp với người lớn tuổi mà còn phù hợp với những người lao động nặng, các nhân viên văn phòng thường xuyên ngôi lâu một tư thế.

  Phương pháp này sẽ giúp loại bỏ các đội tố, thải hàn khí đồng thời giãn các bó cơ. Từ đó giúp khí huyết lưu thông tốt hơn, hỗ trợ giảm triệu chứng tê bì tay chân cho các bệnh nhân.

  Tên bì tay chân nếu để lâu ngày có thể dẫn đến các bệnh nguy hiểm như thoái hóa cột sống, thoái vị đĩa đệm, các bệnh về cột sống và thắt lưng. Do đó, người bệnh nên điều trị càng sớm càng tốt.

  Hơn thế nữa, một trong những yếu tố khiến việc đẩy tê tay chân có hiệu quả cao là việc Gold beauty kết hợp với phương pháp Bấm huyệt trong điều trị. Tùy vào tình trạng bệnh của khách hàng, các bác sĩ và kỹ thuật viên sẽ áp dụng ấn huyệt với các vị trí tương ứng. Vừa giúp giảm tình trạng bệnh, vừa hỗ trợ giảm stress, căng thẳng cho người bệnh.

  Thời gian thực hiện liệu trình là trong vòng 30 phút. Các kỹ thuật viên sẽ sử dụng chải thông kinh lạc các chi, từ đó sẽ giúp luuw thông máu tốt trong cơ thể.

  Đặc biệt, liệu trinhg còn giúp hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ, giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn.

  Liệu trình điều trị Tê bì Tay chân tại spa giá bao nhiêu?

  Báo giá chi tiết liệu trình đẩy tê Tay chân tại Gò Vấp của dưỡng sinh spa Gold Beauty:

  Liệu trình Đơn giá
  Tẩy tê tay chân 350.000 vndd/ liệu trình

  Tham khảo thêm liệu Massage Eo Thận Đau Lưng Chuyên Sâu

  Một số hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ

  Liệu trình đẩy tê Tay chân tại Gò Vấp của Gold Beauty là một trong các liệu trình được nhiều khách hàng sử dụng. Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ tại spa chúng tôi:

  đẩy tê tay chân

  điều trị tê bì tay chân

  trị tê tay chân tại spa

  spa điều trị tê bì tay chân

  spa trị tê tay chân Gò Vấp

   

  Giới thiệu tác giả
  Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp mà đặc biệt là các dịch vụ gội đầu dưỡng sinh, tôi tự tin khi nhận nhiệm vụ đảm bảo và kiểm tra trực tiếp các bước về gội đầu dưỡng sinh là chăm sóc sức đẹp tại GOLD BEAUTY. Các bài blog tôi chia sẻ ở website này nhằm phục vụ đến quý độc giả các thông tin kiến thức liên quan đến chăm sóc sắc đẹp và dưỡng sinh cho cả nam lẫn nữ. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi....!!!
  0

  0819 227 228