Thứ tư, 09/11/2022

Chuyển giao công nghệ điều trị nám chuẩn Công Nghệ Chuyên sâu phá Nám Đa Tầng

  Vừa qua, Tại Gold Beauty Spa (Địa chỉ:  28/15 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp) đã diễn ra “lễ Chuyển giao công nghệ điều trị nám từ Dr.Bioherd” cho các Kỹ thuật viên tại Gold Beauty Spa.

  Buổi lễ có sự tham dự của ông Đinh Tiến Hoàng – Giám đốc điều hành Dr.Bioherd, bà Nguyễn Thị Hồng Linh – giám đốc Gold Beauty Spa cùng hàng chục khách mời là các chủ spa và các khách hàng của Gold Beauty Spa.

  Lễ chuyễn giao công trị Nám
  Lễ chuyễn giao công trị Nám

  Tham khảo liệu trình trị Nám tại Gò Vấp của Gold Beauty

  Lễ chuyển giao công nghệ điều trị nám của Dr.Bioherd với Gold Beauty

  Phát biểu trong lễ chuyển giao công nghệ điều trị Nám từ Dr.Bioherd bà Nguyễn Thị Hồng Linh – giám đốc Gold Beauty Spa chia sẻ: “Biết được các công nghệ tuyệt vời của Dr.Bioherd đã được kiểm định bởi các chuyên gia, bác sĩ đến từ VIỆN NGHIÊN CỨU Y – DƯỢC TUỆ TĨNH, đồng thời được trải nghiệm về các công nghệ mới này. Gold Beauty Spa đã liên hệ với Dr.Bioherd để được chuyển giao công nghệ. Với mong muốn mang đến liệu pháp trị Nám hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất”.

  Được biết, Dr.Bioherd đã và đang chuyển giao các công nghệ điều trị Nám – mụn tiên tiến cho hàng chục Spa tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước.

  “Với mong muốn đem đến những phương pháp trị nám – mụn an toàn và hiệu quả nhất. Chúng tôi đã ngày càng phát triển các nghiên cứu, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào điều trị. Dr.Bioherd tự hào đã chuyển giao công nghệ cho nhiều spa lớn nhỏ trên cả nước. Giúp điều trị nám, mụn cho hàng ngàn khách hàng chỉ trong 1-2 tháng điều trị. Hiệu quả nhanh chóng và không gây kích ứng cũng như không bị nám trở lại”  ông Đinh Tiến Hoàng – Giám đốc điều hành Dr.Bioherd cho biết.

  >>THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT<<

  chuyển giao công nghệ trị nám da

  Cũng tại buổi lễ, Dr.Bioherd và các kỹ thuật viên tại Gold Beauty Spa đã lựa chọn ra 5 khách hàng để điều trị nám hoàn toàn MIỄN PHÍ. Các khách hàng được tư vấn, thăm khám và chuẩn đoán tình trạng nám. Sau đó tiến hành các công nghệ điều trị nám chuyên sâu theo chuẩn Bộ Y Tế. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được các tư vấn về chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt tại nhà để có được liệu pháp trị nám an toàn và hiệu quả cao nhất.

  Tham khảo liệu trình trị mụn tại Gò Vấp của Gold beauty

  Công nghệ điều trị nám Công Nghệ Chuyên sâu phá Nám Đa Tầng từ thiên nhiên

  Được biết, công nghệ điều trị nám – mụn của Dr.Bioherd sử dụng hoàn toàn các tinh chất được chiết xuất từ thiên nhiên. Trải qua quá trình thử nghiệm khắt khe để cho ra phương pháp trị nám, mụn an toàn và hiệu quả cao nhất.

  Các sản phẩm và phương pháp trị nám – mụn từ Dr.Bioherd được ra đời sau một quá trình nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng khắt khe trong suốt hơn 10 năm và được chuẩn hóa một cách bài bản nhờ sự cố vấn từ các chuyên gia y dược hàng đầu của Việt Nam.

  “Để sản phẩm Dr.Bioherd có thể đưa ra thị trường, chúng tôi phải trải qua quá trình Nghiên cứu và phát triển trong phòng thí nghiệm với quy mô nhỏ. Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn phải thử nghiệm độ an toàn, hiệu quả và khả năng thích ứng trên da động vật rồi sau đó thử nghiệm trên da người. Sau đó nâng cấp dẫn lên, trong quá trình nghiên cứu các chuyên gia phải xây dựng tiêu chuẩn hóa sản phẩm và hoàn thiện quy trình công nghệ. Đây là công nghệ đã được trải qua quá trình nghiên cứu hết sức kỹ lưỡng, do đó đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cho các khách hàng” TS: Trần Văn Thanh - Phó viện trưởng thường trực, viện Nghiên Cứu Y-Dược Tuệ Tĩnh chia sẻ.

  Thông qua lễ chuyển giao công nghệ, các kỹ thuật viên và chuyên gia tại Gold beauty spa đã được hỗ trợ làm quen và sử dụng các máy móc, phương pháp trị Nám chuẩn châu Âu. Từ đó áp dụng vào điều trị tại spa cho các khách hàng.

  Các bác sĩ tiến hành soi da và điều trị nám
  Bác sĩ tiến hành soi da và điều trị nám
  Điều trị nám cho khách hàng
  Điều trị nám cho khách hàng

  Được biết, phương pháp điều trị nám của Dr.Bioherd đã được áp dụng tại nhiều spa và hỗ trợ điều trị nám thành công cho hàng trăm khách hàng. Những ca nám – mụn nhiều năm đều được đánh bay từ 80-99% chỉ sau một liệu trình. Không những thế, phương pháp trị nám này còn không gây kích ứng hay ảnh hưởng xấu đến da nhờ vào việc sử dụng 100% tinh chất từ thiên nhiên.

  Hy vọng rằng, thông qua việc áp dụng công nghệ trị nám – mụn tiên tiến này, Gold Beauty Spa sẽ mang đến giải pháp chăm sóc da, điều trị nám và mụn hiệu quả cho các khách hàng tại Gò Vấp nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

  Các hình ảnh của buổi lễ

  Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi chuyển giao công nghệ điều trị nám đa tầng tại Gold beauty spa.

  Công nghệ trị nám da Gold beauty

  trị nám da Gò Vấp

  spa điều trị nám da tại HCM

  Liệu trình trị nám an toàn

  Phương pháp trị nám an toàn

  trị nám da ở Gò Vấp

  điều trị nám da tại spa

  chuyển giao công nghệ trị nám

  Các liệu trình làm đẹp có liên quan:

  Giới thiệu tác giả
  Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp mà đặc biệt là các dịch vụ gội đầu dưỡng sinh, tôi tự tin khi nhận nhiệm vụ đảm bảo và kiểm tra trực tiếp các bước về gội đầu dưỡng sinh là chăm sóc sức đẹp tại GOLD BEAUTY. Các bài blog tôi chia sẻ ở website này nhằm phục vụ đến quý độc giả các thông tin kiến thức liên quan đến chăm sóc sắc đẹp và dưỡng sinh cho cả nam lẫn nữ. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi....!!!
  0

  0819 227 228