Thứ tư, 30/12/2020

Chính sách và quy định chung

  Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

  Chấp thuận các điều khoản mà chúng tôi đưa ra khi sử dụng Website của Gold Beauty Gội đầu dưỡng sinh Gò Vấp. Quý khách nên thường xuyên cập nhật các điều khoản mới nhất. Gold Beauty có quyền chỉnh sửa các điều khoản cũng như quy định chung trên website https://goldbeauty.vn/. Khi các điều khoản được sửa đổi và chỉnh sửa, nếu quý kahsch vẫn tiếp tục sử dụng website của chúng tôi có nghĩa là đã chấp thuận các thay đổi nói trên.

  Về thông tin đăng tải

  Website của Gold Beauty đăng tải các thông tin về Dưỡng sinh như: gội đầu dưỡng sinh, Masage dưỡng sinh, gội đầu thảo dược,… Và các “tip” làm đẹp, chăm sóc da,… Các thông tin đều được ghi rõ nguồn.

  Chính sách bảo mật thông tin

  Vui lòng xem chính sách bảo mật thông tin cho người dùng trên website của Gold Beauty tại đây!

  Liên kết đến Website khác

  Các bài viết có sử dụng các liên kết ra ngoai. Tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm thẩm định các liên kết này. Do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các hành động của quý khách sau khi truy cập những đường liên kết ra ngoai nói trên!

  Liên kết từ Website khác

  Vui lòng không sử dụng các nội dung, các thanh tố của website này để đặt vào các trang web khác mà chưa có sự đồng ý của chúng tôi.

  Quyền sở hữu trí tuệ

  Các bài viết, hình ảnh và nội dung trên website thuộc quyền sở hữu Gold Beauty Gội đầu dưỡng sinh Gò Vấp. Mọi trích dẫn đều phải có sự chấp nhận từ chúng tôi. Chúng tôi chỉ chấp nhận ciệc đăng tải lại nội dung của GoldBeauty trong các trường hợp sau:

  • Sử dụng cho mục đích phi lợi nhuận
  • Giữ nguyên nội dung và bản quyền của GoldBeauty. Không công bố, phát tán các thông tin khi chưa có sự cho phép của chúng tôi.

  Điều chỉnh và hoạt động

  Gold Beauty Gội đầu dưỡng sinh Gò Vấp có quyền chỉnh sửa hoặc thay đổi các thông tin trên website. Cũng như chấm dứt hoạt động website bất kỳ lúc nào.

  Chính sách trả hàng

  Vui lòng xem quy định của Gold Beauty Gội đầu dưỡng sinh Gò Vấp tại trang Chính sách trả hàng.

  Chính sách bảo mật thông tin

  Vui lòng xem tại Chính sách bảo mật thông tin

  Hướng dẫn mua hàng

  Vui lòng xem tại Hướng dẫn mua hàng

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Gold beauty - Gội đầu dưỡng sinh Gò Vấp

  Địa chỉ:  28/15 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp

  Hotline: 0819 227 228

  Email: goldgroupfx@gmail.com

  Website: https://goldbeauty.vn/

  0

  0819 227 228